Hyundai Santa Fe đời mới thêm ảnh phác họa: nội, ngoại thất rõ rệt thiên hướng xe sang

2023-02-01 13:45:47

Hyundai Santa Fe mới sẽ chào sân toàn cầu vào nửa sau 2023.

Dự đoán thiết kế Hyundai Santa Fe đời mới

Dự đoán thiết kế Hyundai Santa Fe đời mới

Thế hệ Hyundai Santa Fe (Hyundai Santafe) còn cách ngày ra mắt không còn xa và sẽ mang tới cải tiến toàn diện cho cả nội lẫn ngoại thất theo những gì ta đã biết về xe. Ngoại thất Hyundai Santa Fe 2023, ở mọi lần thử nghiệm từ trước tới nay, đều cho thấy xe sẽ rũ bỏ phong cách cũ để khoác lên mình lớp áo mới vuông vắn, nam tính hơn đáng kể gây liên tưởng tới Land Rover Defender.

Chiến lược mới của Hyundai nhắm tới việc mỗi xe đều có cá tính riêng bất chấp việc chúng cùng dùng chung một cấu trúc thân hay một hệ truyền động. Lấy ví dụ, 2 dòng xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 có ngôn ngữ thiết kế khác nhau hoàn toàn hay mỗi SUV như Sportage, Sorento hay giờ là Santa Fe đều "mỗi bên một kiểu", trong đó Santa Fe (Hyundai Santafe mới nhất) hứa hẹn toát lên chất sang khác biệt nhất.

Nội thất phiên bản thử nghiệm của Hyundai Santa Fe

Nội thất phiên bản thử nghiệm của Hyundai Santa Fe

Nội thất Hyundai Santa Fe 2023 cũng đã lộ diện trên phiên bản thử nghiệm với tổng thể được làm lại toàn diện so với bản hiện hành. Dàn màn hình lớn chạy ngang, vô lăng gợi nhớ Range Rover, cụm điều khiển trung tâm giống Hyundai Grandeur và phong cách thiết kế tổng thể đơn giản mà hiện đại, sang trọng là một số điểm nhấn chính đáng chú ý.

Ở mảng truyền động, Hyundai Santa Fe vẫn sẽ có ít nhất 4 tùy chọn động cơ cho người dùng lựa chọn là xăng, dầu, hybrid và hybrid sạc điện hứa hẹn đều giữ lại từ thế hệ hiện hành nhưng nâng nhẹ thông số.

Hyundai Santa Fe đời mới được báo giới Hàn Quốc cho là sẽ ra mắt vào "hè 2023" và mở bán vào giai đoạn giữa quý 3 và 4.

Click xem tất cả những phiên bản của Hyundai Santafe tại Hyundai Miền Nam - Hyundai Sài Gòn

Bài viết liên quan
0 đánh giá về Hyundai Santa Fe đời mới thêm ảnh phác họa: nội, ngoại thất rõ rệt thiên hướng xe sang
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
Hyundai Miền Nam | Hyundai Sài Gòn

Trưởng PKD Hyundai Miền Nam - Hyundai Sài Gòn

Hơn 10 năm chuyên gia tư vấn tất cả các dòng xe du lịch của Hyundai Miền Nam

Với tâm huyết Hỗ trợ và tư vấn khách hàng bằng tất cả cái tâm trong nghề sẽ giúp Quý khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu nhất để chọn cho mình một người bạn đồng hành tốt nhất trên tất cả các chặn đường.

HOTLINE: 0938 742 799