THÊM MỘT ĐIA CHỈ MUA XE HYUNDAI TẠI SÀI GÒN

19/06/2018 08:17

SHOWROOM 1S – MINH CHỨNG CHO NHỮNG NỔ LỰC CỦA HYUNDAI VIỆT HÀN

Là một địa chỉ quen thuộc cho nhiều khách hàng đến tham quan và mua xe trong suốt thời gian qua, Hyundai Việt Hàn tự hào là thương hiệu Việt mang đến những cam kết về Chất lượng tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Giá cả phù hợp cho khách hàng

Để tri ân những tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều hơn nữa trong việc  tham quan, mua xe, Hyundai Việt Hàn chính thức khai trương Showroom 1S tại 20 - 22 - 24, Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Sở hữu vị trí đắc địa tại nội ô Thành phố, showroom 1S thuận lợi cho việc di chuyển và đến tham quan, mua xe của khách hàng. Với diện tích 400 m2, cùng nhiều phòng ban: Kinh doanh, Khách hàng,… trang bị đầy đủ tiện nghi. Tất cả toát lên vẻ sang trọng, hiện đại mang đến cảm giác thoải mái và hài lòng tối đa cho khách hàng khi đặt chân vào showroom.

Rất nhiều xe Hyundai đang Hot trên thị trường được trưng bày tại Showroom với mức giá phù hợp.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh tại showroom 1S cũng được trang bị đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức cao để tư vấn và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, chu đáo hơn.

Bán hàng đi đôi với nhiều chương trình ưu đãi là 1 trong những cách mà Hyundai Việt Hàn tri ân những khách đã gửi trọn niềm tin tại đại lý. Nhân dịp khai trương showroom 1S, Hyundai Việt Hàn cũng mang đến chương trình ưu đãi cực Hot cho khách hàng khi mu axe tại showroom 1S.

khách hàng đến mua xe tại Showroom 1S sẽ được tặng gói bảo dưỡng xe định kỳ 1.000 km, 5.000 km, 10.000 km và 15.000 km tại xưởng dịch vụ Hyundai Việt Hàn trong thới gian từ 11.06 - 30.06.2018

Toàn bộ khách hàng mua xe tại Showroom 1S của Hyundai Việt Hàn đều được nhận mức giá ưu đãi và gói bảo dưỡng sẽ áp dụng cho tất cả các dòng xe. 

Thể lệ chương trình: https://goo.gl/nUkHNF

Hyundai Việt Hàn – hân hạnh phục vụ quý khách

Thong ke