KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG

19/01/2018 10:22

“LỘC XUÂN CHÚC BÌNH AN”

Năm 2017 đã qua, chúng ta đang háo hức chờ đón những ngày Tết cổ truyền sắp đến. Trong một năm qua, bạn và chiếc “xế cưng” của mình đã vi vu đến những nơi nào? Xe bạn đã đi được bao nhiêu km? Bạn có chăm sóc ô tô mình chu đáo không? Bạn đã mấy lần thay nhớt cho xe và bảo dưỡng xe rồi?...

Ô tô là một phương tiện di chuyển. Bên cạnh việc sử dụng, chúng ta cần có những hoạt động bảo dưỡng - sửa chữa thường xuyên, định kỳ để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt, bền và đẹp. Đặc biệt là trong những dịp cuối năm như thế này, việc tìm một địa chỉ uy tín để tân trang xe đón Tết, chuẩn bị cho những chuyến đi dài trong năm mới là một điều khó khăn.

Với mong muốn giúp các bác tài tìm được một nơi tin cậy để bảo dưỡng - sửa chữa xe với mức chi phí hợp lí, Hyundai Việt Hàn - Đại lý uỷ quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa xe “LỘC XUÂN CHÚC TẾT” với cơ hội quay số trúng thưởng cực hấp dẫn.

Đây cũng là cách để Hyundai Việt Hàn gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng trong 1 năm qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 21/2 - 31/3/2018

Đối tượng: Toàn bộ khách hàng sử dụng xe Hyundai 9 chỗ trở xuống và H100.

Nội dung chương trình: Khách hàng đến BD - SC xe tại Dịch vụ Hyundai Việt Hàn sẽ được tham gia vòng quay may mắn trúng thưởng 100% với nhiều quà tặng hấp dẫn:

  Gối kê đầu thời trang

  Dù cầm tay đẹp mắt, tiện lợi

  V