HYUNDAI VIỆT HÀN TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

03/01/2019 15:04

"TỪ TRÁI TIM ĐẾN TRÁI TIM"

Tháng 12, mùa của những cơn gió se lạnh, của những yêu thương được sẻ chia "Từ trái tim đến trái tim" để thắp sáng niềm tin, ước mơ cho 1 khởi đầu năm học mới 2019.

Với ý nghĩa kết nối yêu thương, sẻ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, sáng ngày 29/12/2018, Hyundai Việt Hàn phối hợp cùng Uỷ ban ND Phường HBP tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề: "TỪ TRÁI TIM ĐẾN TRÁI TIM" mang đến cho các em học sinh, sinh viên thuộc diện hộ nghèo – cận nghèo hiếu học tại các trường tiểu học, THCS,… Cao đẳng trên địa bàn phường Hiệp Bình Phước 20 suất nhận xe đạp để hỗ trợ việc đến trường, khích lệ động viên tinh thần các em.

Đông đảo BLĐ phường và Công ty, phụ huynh và học sinh có mặt sáng nay

Có mặt trong chương trình, gồm có: Ông Nguyễn Quang Chi – Chủ tịch UBND phường Hiệp Bình Phước,bà Nguyễn Hoàng Trúc Loan - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường, bà Lê Nguyễn Mộng Hà - PCT HĐND phường, ông Nguyễn Khánh Hoà – Phó CT UBND phường. Đại diện Hyundai Việt Hàn có bà Hà Thị Thu Hằng là Tổng GĐ đại lý. 

Sự có mặt của ông Nguyễn Khánh Hoà – Phó CT UBND phường Hiệp Bình Phước

Bà Hà Thị Thu Hằng là Tổng GĐ đại lý chia sẻ trong chương trình  

Đây là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa thường niên của Hyundai Việt Hàn, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của công ty đến với những hoàn cảnh khó khăn. 

20 chiếc xe đạp sẽ là những món quà không chỉ tiếp thêm động lực đến trường và nâng bước đến tương lai các em chạm đến ước mơ của mình mà còn thể hiện phương châm kinh doanh từ TÂM và TẦM của các thành viên Hyundai Việt Hàn

Cùng xem thêm những hình ảnh trong chương trình 29/12

Ông Nguyễn Quang Chi – Chủ tịch UBND phường Hiệp Bình Phước tặng hoa cho đại diện Hyundai Việt Hàn

Ông Lê Thanh Long - đại diện phụ huynh học sinh gửi lời cảm ơn nhà tài trợ 

N.Y

Thong ke