Bảo hiểm vật chất cho ô tô -Mua hay không?

27/01/2016 09:34

Đã mua ô tô thì nên mua bảo hiểm vật chất và nên mua cho hợp lý,vì chiếc xe của mình không chỉ là một phương tiện là một tài sản lớn .Với Hyundai Việt Hàn thì nó còn có thể thực hiện giúp bạn những đam mê,sự tự hào,sự khảng định tài chính,nó còn chía sẽ những niềm vui nổi buồn bên bạn giống như những người bạn tri kỉ vậy

Khi mua bảo hiểm, thực chất là bạn đang mua một tấm giấy bảo lãnh thanh toán những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai. Bảo hiểm ôtô bồi thường cho thiệt hại tài chính phát sinh từ tai nạn liên quan đến xe ôtô của bạn. Đó là một hợp đồng giao kết giữa bạn và công ty bảo hiểm, theo đó khi bạn đóng phí bảo hiểm (mua bảo hiểm) và công ty bảo hiểm cam kết sẽ bồi thường cho những thiệt hại theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm.
 
Khi đã mua bảo hiểm, khách hàng nào cũng muốn khi xảy ra sự cố sẽ được bồi thường nhanh chóng và công bằng, được sửa xe hay thay thế ở gara và phụ tùng chính hãng. Tuy nhiên, để có được những điều đó, việc tìm hiểu cũng như cân nhắc thật kỹ trước khi đặt bút ký mua các loại hình bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Trong khuôn khổ bài viết này, Hyundai Việt Hàn  sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề bảo hiểm ôtô .

1. Bảo hiểm vật chất xe ôtô sẽ chi trả cho bạn trong những trường hợp nào ?


Thông thường,khi tham gia bảo hiểm vật chất xe ôtô, bạn sẽ được chi trả trong những trường hợp sau :

- Xe gặp tai nạn, đâm, va, lật, đổ, hoả hoạn, cháy, nổ.

- Tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên:mưa bão, lũ lụt,sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở.

- Hư hỏng do vật thể từ bên ngoài tác động lên xe.

- Chủ xe bị mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

- Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên