Thong ke
6 loại giấy tờ sắp thay đổi, tăng mạnh quyền lợi cho người dân

Sắp tới đây, hàng loạt các loại giấy tờ liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người dân trên cả nước sẽ thay đổi. Dưới đây là chi tiết 06 loại giấy tờ này mà chúng ta cần quan tâm.

Hãy chọn giá xe mong muốn

Mang đến cho khách hàng một hình thức mua xe dễ dàng, không quá khó khăn để chọn cho mình một mẫu xe ưng ý. Đặc biệt nhất là khách hàng được thoải mái lựa chọn giá cả theo mong muốn và tầm tiền của bản thân. Hình thức mua xe như kiểu trả giá khi mua hàng ngoài chợ, mới nhất, chỉ duy nhất tại Hyundai Việt Hàn.

Dịch vụ Bảo dưỡng - Bảo hiểm: Nhận và Giao xe tại nhà

Nhận và Giao xe tại nhà là dịch vụ hoàn toàn mới của Hyundai Việt Hàn triển khai mang đến cơ hội chăm sóc ô tô ngon lành cho bạn. Thông qua dịch vụ này, khách hàng không

CÓ 500 TRIỆU NÊN MUA XE 7 CHỔ NÀO?

Mua 1 chiếc xe 7 chổ để phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình và công việc là điều mà nhiều người mơ ước nhưng để tìm được 1 thương hiệu xe phù hợp và tầm giá vừa phải khoảng 500 triệu thì hoàn toàn không dễ.

CÓ NÊN MUA HYUNDAI ACCENT 2019 KHÔNG?

Từ khi Hyundai Thành Công ra mắt Accent 2019 đã thu hút 1 lượng quan tâm lớn người tiêu dùng, và đã ghi tên mình trên danh sách những dòng xe đáng mua nhất. Nhưng cũng vì thế mà cũng có người thắc mắc Accent 2019, nhất là Hyundai Accent MT có gì mà hot thế, có đáng mua hay ko?

MUA XE TRẢ GÓP CẦN GIẤY TỜ GÌ?

Ngày nay, nhu cầu sở hữu hữu 1 chiếc ô tô, nhất là 1 chiếc ô tô nhỏ gọn như Hyundai Grand i10 để phục vụ công việc cá nhân hay cùng bạn bè - gia đình vi vu những dịp cuối tuần, lễ Tết là điều cần thiết đối với nhiều người Việt. 

SANTAFE 2019 CÓ BỀN KHÔNG?

Bị cuốn hút bởi ngoại hình sang trọng, mạnh mẽ của Hyundai Santafe 2019, nhiều khách hàng hết lời khen ngợi chiếc xe từ khi Hyunai Thành Công ra mắt, tuy nhiên để quyết định mua 1 chiếc xe, khách hàng vẫn đặt thêm câu hỏi: Liệu Santafe 2019 có bền không?

KINH NGHIỆM MUA XE CHẠY DỊCH VỤ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại ngày càng nhiều, bắt kịp xu thế đó bạn muốn kinh doanh chạy dịch vụ nhưng rồi bạn đắn đo, tự hỏi liệu rằng bạn nên mua xe thế nào chạy dịch vụ thế nào để có lãi, chạy lâu dài mà “ an toàn” cho chính bạn.

CƯỚI VỢ HYUNDAI - NHẬN VÀNG LIỀN TAY

Với mong muốn giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn 1 chiếc xe Hyundai ưng ý với nhiều ưu đãi trong những tháng cuối năm 2019, Hyundai Việt Hàn mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các xe Kona, Elantra, Grand i10. 

DÒNG XE 7 CHỔ THÍCH HỢP CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Nhu cầu về xe hơi tất yếu gia tăng trên hầu khắp các phân khúc, trong đó không thể không kể đến xe 7 chỗ gia đình nói chung và dòng xe hút khách santafe 2019 nói riêng. Bài viết sẽ điểm qua những điểm nổi bật của chiếc SUV 7 chỗ cho gia đình Việt.